Sự thật chấn động chốn nhân gian: Khắp nơi đều dơ bẩn, bị yêu ma quỷ quái khống chế

Sự thật chấn động chốn nhân gian: Khắp nơi đều dơ bẩn, bị yêu ma quỷ quái khống chế

Sự thật chấn động chốn nhân gian: Khắp nơi đều dơ bẩn, bị yêu ma quỷ quái khống chế

Sự thật chấn động chốn nhân gian: Khắp nơi đều dơ bẩn, bị yêu ma quỷ quái khống chế

Sự thật chấn động chốn nhân gian: Khắp nơi đều dơ bẩn, bị yêu ma quỷ quái khống chế
Sự thật chấn động chốn nhân gian: Khắp nơi đều dơ bẩn, bị yêu ma quỷ quái khống chế
Thứ ba, 23-07-2024 00:54, (GMT+07:00)
Sự thật chấn động chốn nhân gian: Khắp nơi đều dơ bẩn, bị yêu ma quỷ quái khống chế
05-11-2019 14:18

Những yêu ma quỷ quái ở không gian khác nhiều vô số, đều đối ứng với không gian thực tại của con người trên thế giới này. Những điều được một người có công năng đặc dị nhìn thấy khiến người ta không khỏi chấn động.

Khắp nơi đều dơ bẩn, bị yêu ma quỷ quái khống chế… (Ảnh: medium)

Nguyên văn bài viết là của một người có công năng đặc biệt, nay được sơ lược lại, miêu tả thế giới chân thật trong mắt cô. Mặc dù phần lớn con người không nhìn thấy những cảnh tượng này, nhưng đối chiếu với xã hội có vô số điều dơ bẩn ngày này, bài viết này có lẽ sẽ khiến người ta nghĩ lại.

Mọi thứ rốt cuộc đều không vượt qua hàm ý của câu cổ ngữ “Chớ thấy điều ác nhỏ mà làm, chớ thấy việc thiện nhỏ mà không làm” – Điều mà con người với lối suy nghĩ hiện đại ngày nay không thể nào lý giải nội hàm sâu sắc trong đó.

Sinh ra và lớn lên trong văn hóa hỗn loạn, thể chế hủ bại, tư tưởng hỗn độn, xã hội nhân luân bại hoại, ai còn giữ được chính nghĩa, lương tri và trí tuệ, có thể giữ mình trong sạch, giữ vững tâm linh cao quý, thì đó là lựa chọn tốt nhất cho tương lai phía trước.

Những điều chân thực được tác giả nhìn thấy và kể lại như sau:

Tôi trường kỳ bị rơi vào một trạng thái của một loại công năng. Đối mặt với sinh mệnh không gian khác, tôi đã nhìn thấy được cũng nghe thấy được, còn có thể câu thông với chúng. Đối với điều này, tôi thực sự cảm thấy phiền phức. Phiền vì mình không thể giống như người bình thường, có thể không nghe không thấy mà được tĩnh lặng.

Nhìn thấy một con rết bò qua trên đất, tôi có thể nghe được tiếng nó kêu giống như tiếng trâu bò kêu vậy; tư tưởng không tĩnh thì có thể chứng kiến các loại vi khuẩn gì đó ở không gian đối ứng mà rầm rầm nói chuyện.

Mấy năm nay, đối mặt với ngổn ngang các loại sinh mệnh loạn bậy ở không gian khác này, dạng gì tôi cũng đã từng gặp qua, có khi ghê tởm đến mức ăn cơm không ngon. Mà tôi đối với thịt từ sớm đã không đụng đến, bởi vì thịt vô cùng dơ bẩn! Mỗi ngày tôi chỉ ăn một chút lương khô, dưa muối, rau củ là được rồi.

Trước khi tu luyện thì tôi rất thích ăn hải sản, về sau thanh lý không gian bản thân mình, tôi phát hiện các loại cá tôm thủy sản trước đây mình ăn đều lưu lại trong thân thể. Kỳ thực người ta ăn cái gì đều lưu lại trong thân thể cái đó, ở không gian khác đều còn sống.

Từ những hình thù kỳ dị, yêu ma quỷ quái… nhìn thấy ở không gian khác, tôi còn nhìn thấy một số sinh vật tà ác như con cáo màu vàng, màu trắng, con sói, con hổ…, chúng còn giương nanh múa vuốt chìa ra. Những yêu ma quỷ quái kia, chúng đều trang điểm, so với những người đi trên đường ngày nay hay những người mẫu biểu diễn trên sân khấu là không khác nhau nhiều lắm. Thậm chí chúng còn ăn mặc lòe loẹt nực cười, trên mặt là các loại hình vẽ đủ màu sắc, hình thù kỳ dị, giống như yêu quái trong “Tây Du Ký” đều có, hơn nữa có rất nhiều.

Ngày nay, đi trên đường có rất nhiều người nhuộm tóc, nhưng thật ra là lối sống biến dị. Yêu quái tóc cũng như vậy, cũng là tóc xanh, đỏ, vàng…, thậm chí còn có những nhúm tóc với đủ các màu sắc khác nhau. Ở không gian khác chúng có hình người nhưng không thể gọi là người, đàn ông hình dáng cũng giống như nhiều người ngày nay, cũng nhuộm tóc, buộc tóc đuôi sam… Còn hình xăm thì lại càng ghê sợ, xăm lên người hình thù gì thì đều lưu lại cái đó, đã bị nó khống chế.

Hiện tại con người coi trọng vật chất, ăn uống thả cửa, cho dù ăn đến bụng phệ, cũng không thỏa mãn được việc ăn uống của những sinh mệnh loạn bậy ở không gian khác này.

Những kỹ nữ kia, thật ra ở không gian khác là những sinh mệnh gian ác. Tôi thường xuyên nhìn thấy loại yêu quái này; những yêu, hồn bám lên người đàn ông, phụ nữ túng dục. Hiện tại mọi người đang theo đuổi khoái lạc từ “sex”, nhưng thật ra ở không gian khác là các loại sinh mệnh loạn bậy kia đang lợi dụng con người để thỏa mãn chính mình. Những kỹ nữ, kỹ nam kia trong sinh hoạt không kiềm chế mà trên người đều là mủ nhọt, vô cùng dơ bẩn và ghê sợ.

Hơn nữa con người ngày nay cũng thật sự rất bẩn, hết thảy đồ vật xung quanh, trên mặt đất, trên tường, trên giường, trên chăn… đều sâu bọ bò đầy. Bạn thấy một người bình thường rất sạch sẽ, anh ta đem mọi thứ quét dọn sạch sẽ, đệm chăn, quần áo đều giặt giũ sạch sẽ, cũng cảm giác mình sạch sẽ, kỳ thực là vẫn bẩn. Bởi vì bạn tẩy rửa những thứ bẩn mà mắt thường nhìn thấy, nhưng ở vi mô thì chỗ nào cũng bẩn. Chi chít vi sinh vật, nhìn kỹ thì giống như con bọ cạp, con rệp, còn có những loại có hình thù khác mà không biết gọi tên là gì, lông lá xồm xoàm, lực sống rất mạnh, không dễ mà giết chết chúng.

Lại nhìn trên thân người, ôi chao, cả người cũng là bò đầy vi sinh vật, chi chít, trên mặt, trên miệng đều có, nhiều đến mức giống như có thể lấy tay vốc lấy nắm thóc vậy. Con người tiếp xúc với nhau, cầm nắm tay nhau… đều là trao đổi mấy thứ trên người này. Vậy nên, khó trách người cổ đại khi gặp mặt thì đàn ông đàn bà đều chỉ chắp tay trước ngực, kỳ thực đây là nghi lễ rất cao minh.

Điều càng đáng thương xót là mấy năm nay, nhiều người chìm đắm trong danh lợi, trong thường nhân mà theo đuổi dục vọng, cuối cùng đã hủy đi con đường tu luyện của mình.

tinhhoa.net-Z5w6YE-20160715-nu-cu-si-tiet-lo-nhung-bi-mat-trong-the-gioi-p2-vuot-qua-kiep-nan-trong-tuong-lai
Con người muốn được Thần quý trọng, chỉ có cách duy nhất là tu tâm luyện thân. (Ảnh: Twitter)

Con người ở nhân gian, tựa như sinh mệnh ở trong hố phân của nhân loại, vẫn luôn nói chuyện thành tựu, nói chuyện hạnh phúc. Tuy nhiên, có thể thành tựu nên cái gì đây? Có được hạnh phúc gì? Ngẫm lại sóng thần ở Nam Á, người chết so với cúm gia cầm bị chôn xuống hố là giống như nhau vậy. Cẩn thận suy ngẫm lại, con người đã đi tới chỗ hủy diệt rồi, ở trong mắt của Thần đã không còn có thể đối đãi giống như con người nữa.

Bởi vậy, con người muốn có tự trọng, muốn được Thần quý trọng, chỉ có cách duy nhất là tu tâm luyện thân, thoát khỏi hoàn cảnh bại hoại này.

Hãy nhìn một số người còn đang theo đuổi hưởng thụ vật chất, danh lợi, ăn mặc… nhưng đối với làm việc thiện thì lại rất e dè keo kiệt. Nếu họ có thể nhìn thấy những sinh mệnh trong sáng, tốt đẹp ở không gian khác, ngẫm lại chính mình mà muốn có được, thì cho dù đang ở thế gian này mà thành tựu hàng tỷ gia tài, cũng không thể nào có được.

Hy vọng mọi người đọc xong những lời này sẽ có thêm chút tỉnh ngộ. Nếu hôm nay có ai đó nói cho bạn biết cách tránh được tai họa, thì ngàn vạn lần đừng cự tuyệt.

Lựa chọn là quyền nắm trong tay mỗi người, mất đi sẽ không lại đến. Vậy nên đừng để sự tình phát sinh mới thấy hối tiếc, bởi lúc ấy đã không kịp nữa rồi!

Theo Tinh Hoa

 

 

y

 

 

 

 

 

 

 

Các bài khác
Bài Xem Nhiều Nhất
BÍ ẨN
SỰ THẬT
CỬU TỰ CHÂN NGÔN
VIDEO
ẢNH ĐẸP