Giải mã bí ẩn câu ‘Thần Chú’ kỳ diệu

Giải mã bí ẩn câu ‘Thần Chú’ kỳ diệu

Giải mã bí ẩn câu ‘Thần Chú’ kỳ diệu

Giải mã bí ẩn câu ‘Thần Chú’ kỳ diệu

Giải mã bí ẩn câu ‘Thần Chú’ kỳ diệu
Giải mã bí ẩn câu ‘Thần Chú’ kỳ diệu
Thứ ba, 23-07-2024 00:55, (GMT+07:00)
Giải mã bí ẩn câu ‘Thần Chú’ kỳ diệu
22-07-2019 08:21

Khi đối diện với Đại kiếp nạn, con người không ai có thể tự chủ được sinh mệnh của mình. Chớ kể là bạn có quan điểm Vô Thần hay Hữu Thần, trong tâm đều có một niệm cầu sinh, chỉ một điểm này thôi là đủ lý do để bạn dành chút thời gian đọc qua bài viết rất hữu ích này.

Ảnh Internet

Trước tiên, chưa bàn đến đại kiếp nạn mang tính hủy diệt đào thải trên phạm vi toàn cầu mà nhân loại thời mạt Kiếp phải đối diện, chỉ ngay với những đau khổ bệnh tật thông thường cũng đã khiến con người ta phải lao tâm khổ trí nghĩ cách chữa trị. Khi y học bất lực người ta bèn đi tìm giải pháp ở các phương cách mang tính chất tâm linh như cầu nguyện, bùa chú và các phương thuật khác. Tất nhiên cũng có trường hợp vớt vát được và cũng có trường hợp đành buông xuôi, đó có thể do mệnh đã tận cũng có thể do thiếu may mắn bởi Phúc Đức không đủ dày hoặc không đủ niềm tin.

Mặc dù là một người ngoại Đạo, tôi hiểu và tin tưởng một câu trong cuốn Kinh Thánh: “Phúc cho những ai không thấy mà tin.” – Thực sự là có những Điều Kỳ Diệu chỉ có thể xuất hiện nhờ vào niềm tin chứ không nhờ vào hiểu biết hời hợt của con người. Ai có thể dám nói mình hiểu biết được bao nhiêu trong Vũ trụ bao la vô tận này! 

Quay trở lại vấn đề dịch bệnh, nhân họa, thiên tai, khổ nạn, tôi sẽ dẫn chứng cho mọi người thấy có cách tiếp cận rất khác để giải quyết vấn đề.

Trước hết hãy xem một vài thí nghiệm khoa học được thực hiện bởi Tiến sĩ Masaru Emoto, cho thấy ý thức có thể tác động tới vật chất một cách đáng kinh ngạc như thế nào.

mh
Trái: Tinh thể nước khi được cho xem chữ “thiên thần”
Phải: Tinh thể nước khi được cho xem chữ “ác quỷ”

a

Khi làm thí nghiệm với các tinh thể nước, dù là cho chúng nghe nhạc, đọc chữ hay xem TV, trong tất cả các trường hợp, nước cho thấy một khả năng kỳ lạ là có thể nắm bắt được thông điệp và có thể phân biệt được tính chất đạo đức của thông điệp, từ đó thể hiện ra trạng thái biểu đạt tương ứng. Điều này không phải là hoang đường, dưới góc nhìn theo quan điểm Phật Pháp thì nước cũng có sinh mệnh của nó và hoàn toàn có thể phân biệt được tính chất tốt xấu, thiện ác của các tín tức.

b

c

Nếu bạn tin rằng 70% cơ thể mình là nước thì bạn đã hình dung ra cách dùng ý niệm để tác động đến cơ thể mình rồi, phải không? Chưa kể 30% còn lại kia cũng hoàn toàn có thể tác động tới bằng ý thức. Hãy xem ví dụ trực quan sinh động về các hạt cơm mà chúng ta vẫn ăn hàng ngày.

Một người nghiệp dư thực hiện một thí nghiệm thú vị là nói “Cảm ơn” và “Đồ ngu” với hai lọ cơm. Sau một tháng, lọ cơm hàng ngày được nghe “Cảm ơn” thì giống như lên men và có mùi thơm của mạch nha, còn lọ cơm bị mắng là “Đồ ngu” chuyển sang màu đen và có mùi vô cùng kinh khủng. Nhiều người đã làm lại thí nghiệm này và thấy kết quả giống hệt nhau.

d

Ý niệm của người ta một khi được hình thành nó có thể biểu hiện ở nhiều hình thức khác nhau, đó có thể là lời nói, là chữ viết, là các hình thức biểu đạt hình thể, hoặc có thể bảo trì nguyên dạng ở trạng thái tinh thần hết sức mạnh mẽ. Vật chất và tinh thần là một, ý niệm của con người là một dạng tồn tại vật chất, là năng lượng, nó có thể khai mở, đánh thức những tiềm năng của cơ thể con người, điều này được nhắc đến trong sách Chuyển Pháp Luân, một cuốn sách Phật Pháp huyền diệu.

Chuyển Pháp Luân, một cuốn sách Phật Pháp huyền diệu. (Ảnh: Internet)

Tiềm năng của cơ thể con người cho đến nay khoa học thực nghiệm mới chỉ khai mở được một phần rất nhỏ bé, vẫn còn rất nhiều bí ẩn chờ chúng ta khám phá. Hiện tại chúng ta đã biết có những người trường kỳ không ăn, không ngủ, có người có khả năng dẫn điện, nhìn xuyên tường xuyên vật, thấy được cả quá khứ hiện tại và tương lai, thay đổi kết cấu vật chất vật thể…

Một người dù đối diện với may mắn hay bất hạnh, đó đều là do các nguyên nhân nội tại được chuyển hóa bởi hai loại vật chất Đức và Nghiệp mà người ta đã tích tụ trong suốt quá trình sinh mệnh. Thế giới này cấu thành bởi vật chất, bởi năng lượng, bất cứ hình thái nào tồn tại trong đó, dù là hữu hình hay vô hình, dù là vật chất hay tinh thần, chúng đều là năng lượng.

Thực ra mỗi cá nhân đều tiềm ẩn siêu năng lực, mỗi câu nói, mỗi ý niệm của chúng ta đều mang theo năng lượng và có thể tác động thế giới chung quanh cũng như tác động tới chính bản thân mình. Tất nhiên những ý niệm, lời nói có chủ đích sẽ có tác dụng khác biệt so với những ý niệm mơ hồ, lời nói vu vơ. Đó là lý do tại sao những câu thần chú của các Pháp sư lại phát huy tác dụng, tại sao người ta thường dành cho nhau những lời chúc tốt lành và ý nghĩa trong những dịp đặc biệt, cũng như tại sao những lời nguyền rủa lại thực sự có thể mang điều xấu đến cho đối phương.

Tại sao người ta cảm thấy trạng thái tinh thần tốt hơn khi niệm danh Thánh, Thần, Tiên, Phật? Bởi vì những chữ này, những từ này dù được viết ra hay đọc lên đều có mang năng lượng đặc biệt, chưa kể đến góc độ Tâm Linh, thành kính với Thần thì sẽ được Thần bảo hộ. Khái niệm “Thần” mà chúng ta sử dụng đó cũng là một hình thức biểu đạt ý niệm về những sinh mệnh cao cấp hơn nhân loại ở các không gian khác, cũng là mang theo năng lượng.

Một câu hỏi đặt ra là nếu tác dụng của ý niệm to lớn đến như vậy, tại sao chúng ta không sử dụng ý niệm để nguyện cầu những điều Tốt Lành nhất cho bản thân, gia đình và xã hội? Bởi vì chúng ta thực sự chưa bao giờ được biết lời nguyện cầu như thế nào là tốt nhất.

Nói chưa biết là bởi vì chúng ta đã biết nhiều hình thức nguyện cầu rồi, nào là nguyện cầu theo tôn giáo, nguyện cầu theo tín ngưỡng và cũng có thể là những tâm nguyện rất đỗi riêng tư. Tuy nhiên chúng thực sự đã phát huy tác dụng. Nhưng điều căn bản nhất mà mọi người không để ý, đó là thời điểm hiện nay đã khác rất xa với những giai đoạn lịch sử quá khứ, khi mà đạo đức con người còn chưa đến mức quá bại hoại như hiện nay.

Tình huống hiện nay thì khác rồi, các vị Thần của quá khứ đã không còn quản nhân loại nữa rồi. Thích Ca Mâu Ni nói về thời mạt Pháp, chính là giai đoạn này, cũng đã tới giai đoạn cuối của mạt Kiếp rồi. Tất cả các dự ngôn, tiên tri trên toàn thế giới đều minh xác về giai đoạn lịch sử cực kỳ đặc thù này. Đặc biệt thời gian gần đây nhất, thiên tai, nhân họa, dịch bệnh,... xảy ra liên miên và có sức ảnh hưởng rất lớn. Con người ngơ ngác không hiểu chuyện gì đang xảy ra. Nhưng những gì mà trong các dự ngôn nói về "Đại đào thải thời mạt kiếp" dường như đang linh ứng. 

Video: Thiên tai, nhân họa, dịch bệnh có phải là ngẫu nhiên?

Video: Đại đào thải đã bắt đầu?

Vậy đây chính là giai đoạn mà con người thế gian cần được cứu độ phải không? Phải chăng cần có một nhân tố siêu việt tôn giáo, tín ngưỡng để có thể cứu độ hết thảy? Phải chăng sẽ có câu Thần Chú kỳ diệu cho tất cả mọi người?

02Câu ‘Thần Chú’ kỳ diệu: “Pháp Luân Đại Pháp hảo – Chân Thiện Nhẫn hảo”
(Ảnh: tansinh)

Từ cuốn “Thiên cổ kỳ thư” Chuyển Pháp Luân chúng ta có thể được biết các đặc tính căn bản của vũ trụ là Chân – Thiện – Nhẫn, là thể hiện tối cao của Phật Pháp, biểu đạt ý niệm về Sáng tạo vũ trụ và thế giới, nhưng lại ở ngoài phạm vi của tôn giáo. Đây hẳn nhiên là điều tuyệt vời nhất mà con người với đủ loại tín ngưỡng trên phạm vi toàn thế giới có thể cùng chia sẻ. Rất giản dị, chỉ là Chân -Thiện - Nhẫn mà thôi.

Mọi người đừng vội vàng phán xét, chớ để các quan niệm hậu thiên cản trở và nhìn nhận thiên lệch. “Phật Pháp” chính là nguyên nhân vũ trụ hình thành. Đây là khái niệm của hệ thống Phật gia, một hệ thống lớn, bao gồm rất nhiều hình thức tu luyện. Trong đó chỉ có một số ít lựa chọn đi theo hình thức tôn giáo, rất nhiều tôn giáo của phương Tây, kể cả Công giáo cùng với Phật giáo của phương Đông, đều thuộc về hệ thống Phật gia này. Điều bí mật này đã được tiết lộ trong sách Chuyển Pháp Luân.

Chuyển Pháp Luân là một cuốn sách vô giá. Đây cũng là sách chỉ đạo tu luyện Pháp Luân Đại Pháp – Pháp môn tu luyện giúp tìm về nguồn cội đích thực của sinh mệnh, không mang hình thức tôn giáo, phù hợp với mọi lứa tuổi và mọi tầng lớp xã hội, phù hợp tối đa với cuộc sống sinh hoạt hiện đại.

Khapnoi

Bí mật lớn nhất trong toàn bộ quá trình văn minh nhân loại đang đến hồi khai mở, màn diễn cuối cùng chính là ở thời mạt Kiếp hiện nay, để có thể trải nghiệm phân cảnh cuối cùng của giai đoạn lịch sử này một cách an toàn và trọn vẹn, mỗi sinh mệnh thực sự may mắn đều cần phải vượt qua Đại Đào Thải, đối diện với Đại Thẩm Phán rồi mới có thể có thể bước sang Đại Kỷ Nguyên, một giai đoạn hoàn toàn mới của vũ trụ. “Pháp bảo thần kỳ” cho toàn bộ chúng sinh chính là Chân Thiện Nhẫn.

Bất kể kể là bạn thuộc tôn giáo nào, bất kể bạn tín ngưỡng điều gì, chỉ cần có nhận thức đúng đắn về Chân Thiện Nhẫn thì bạn đều có cơ hội.

Lời khuyên chân thành dành cho tất cả mọi người là hãy thành tâm niệm chín chữ nhiệm màu “Pháp Luân Đại Pháp hảo, Chân Thiện Nhẫn hảo”, đây chính là câu chú linh nghiệm, là Pháp bảo thần kỳ giúp bạn vượt qua đại kiếp nạn trong giai đoạn lịch sử vô cùng đặc biệt này.

Đương nhiên trong cuộc sống hàng ngày, nếu chúng ta có thể luôn tâm niệm chín chữ thần kỳ này thì rất tuyệt vời rồi, những bệnh tật, tai nạn thông thường đều có thể vượt qua. Lý do tại sao niệm chín chữ này lại đem lại điều kỳ diệu thì bên trên chúng tôi đã giải đáp rất cẩn thận, chỉ cần đọc kỹ sẽ hiểu.

 

HocsinhandoPLC

Có một điểm này cần nói rõ với một số ít những người mà chúng tôi cho là có thể sẽ nảy sinh một loại ý nghĩ rằng tại sao việc niệm chín chữ “Pháp Luân Đại Pháp hảo, Chân Thiện Nhẫn hảo” mang lại hiệu quả thần kỳ như thế mà những người Tu Luyện Pháp Luân Đại Pháp ở Trung Quốc vẫn bị Đảng cộng sản Trung Quốc giam cầm và bức hại tới chết? Xin giải thích ngay, họ là người tu luyện, tương lai thành tựu của họ là trở thành sinh mệnh ở cảnh giới cao mà chúng ta vẫn gọi là Thần. Những gì họ nếm trải không thể giải thích vài lời cho những người không ở trong giới tu luyện hiểu được. Là người không tu luyện, chỉ cần thành tâm nhẩm niệm chín chữ “Pháp Luân Đại Pháp hảo, Chân Thiện Nhẫn hảo” cũng đủ phúc báo và may mắn cho mọi người rồi.
 

 

Tin hay không, đó phụ thuộc vào duyên phận của bạn. Những học viên Pháp Luân Đại Pháp suốt 20 năm đã vượt qua bao nhiêu gian khổ, nắng mưa, thậm chí bị bức hại, mất mạng,... để tiếp cận từng con người trên thế gian nói rõ sự thật Pháp Luân Đại Pháp là tốt, và sự bức hại người tu luyện Đại pháp lại Trung Quốc là tà ác. Đồng thời từ bi trao tặng 9 chữ đặc biệt này cho những người hữu duyên. Bởi họ biết Đại Pháp chính là Phật Pháp chí cao vô thượng đến để cứu độ chúng sinh trong thời mạt Pháp, mạt kiếp. Bởi họ biết "báo ứng" cho tội ác mà ĐCSTQ gây ra cho chính người dân của mình trong suốt 70 năm cầm quyền sẽ đến. Khi tà Đảng TQ bị giải thể, những ai tin vào những lời tuyên truyền, vu khống xấu xa mà ĐCSTQ dành cho Pháp Luân Đại Pháp cũng theo đó mà có một kết thúc thảm hại. Rất nhiều người cho rằng, những gì liên tiếp xảy ra với TQ trong thời gian qua chính là báo ứng đang đến. Những học viên Đại Pháp đó không truy cầu gì cho bản thân. Họ chỉ có một niệm mong muốn duy nhất, đó chính là SỰ BÌNH AN CỦA BẠN. 

Cuối cùng xin chúc mọi người những điều Tốt Lành, vượt qua mọi trở ngại trong cuộc sống và an toàn bước qua khoảng thời gian cực kỳ đặc biệt này.

Cảm ơn mọi người đã dành thời gian theo dõi bài viết.

Vô Cố Nhân - Theo Tansinh.net

 

Bài viết tham khảo sách Chuyển Pháp Luân cùng hình ảnh các thí nghiệm của Tiến sĩ Masaru Emoto, Chủ tịch Hội Hado Quốc tế – International Hado Membership (IHM) và là tác giả cuốn sách “Thông điệp của nước”.

Pháp Luân Đại Pháp, còn gọi là Đại Pháp hoặc Pháp Luân Công, là Pháp môn tu luyện với mục đích tìm về nguồn gốc chân thực của sinh mệnh.

Pháp Luân Đại Pháp là Pháp môn tu luyện thuộc hệ thống Phật gia, không phải là Phật giáo và cũng không liên quan đến tôn giáo.

Pháp Luân Đại Pháp phù hợp với mọi lứa tuổi và tầng lớp xã hội, phù hợp với cuộc sống xã hội hiện đại. Việc tu học là hoàn toàn tình nguyện, không ghi danh, không thu lệ phí.

Hiện Pháp Luân Đại Pháp có mặt trên 140 quốc gia, vùng lãnh thổ, đem lại lợi ích to lớn cả về thể chất và tinh thần cho hàng trăm triệu người, nhưng vẫn bị đàn áp phi lý vô nhân đạo tại Trung Quốc, trái với các công ước quốc tế về quyền con người.

Câu chuyện thực tế tại Việt Nam từ việc nhẩm niệm “Chín chữ thần kỳ”:
>> Bác sĩ nói với tôi: Đây quả thực là một “phép lạ”

 

Các bài khác
Bài Xem Nhiều Nhất
BÍ ẨN
SỰ THẬT
CỬU TỰ CHÂN NGÔN
VIDEO
ẢNH ĐẸP