Vỡ mạch máu não, bị liệt nửa người 5 năm, tôi khỏi bệnh nhờ Phật Pháp gieo duyên

Vỡ mạch máu não, bị liệt nửa người 5 năm, tôi khỏi bệnh nhờ Phật Pháp gieo duyên

Vỡ mạch máu não, bị liệt nửa người 5 năm, tôi khỏi bệnh nhờ Phật Pháp gieo duyên

Vỡ mạch máu não, bị liệt nửa người 5 năm, tôi khỏi bệnh nhờ Phật Pháp gieo duyên

Vỡ mạch máu não, bị liệt nửa người 5 năm, tôi khỏi bệnh nhờ Phật Pháp gieo duyên
Vỡ mạch máu não, bị liệt nửa người 5 năm, tôi khỏi bệnh nhờ Phật Pháp gieo duyên
Thứ ba, 29-11-2022 08:34, (GMT+07:00)
Vỡ mạch máu não, bị liệt nửa người 5 năm, tôi khỏi bệnh nhờ Phật Pháp gieo duyên
13-08-2019 10:01

Đây là câu chuyện có thật của anh Ma Thành Thuận, 55 tuổi, quê ở TP Tuy Hòa, tỉnh Phú Yên. Anh muốn đưa trải nghiệm thật sự của mình để giúp nhiều người hữu duyên tìm được may mắn và hạnh phúc thật sự trong cuộc đời. 

Cơ duyên đang ở quanh ta, nếu mở lòng bạn sẽ tìm thấy

Tôi sinh ra và lớn lên tại vùng biển, là thợ mộc đóng ghe tàu, tuy vất vả nhưng cũng là một niềm vui khi hoàn thành xong những chiếc tàu tốt cho ngư dân làm phương tiện đánh bắt. Tôi có gia đình và những đứa con ngoan, cuộc sống vợ chồng cũng đủ đầy và hạnh phúc.

Tôi sinh ra ở vùng biển bình yên

Thế nhưng cuộc sống không phải lúc nào cũng màu hồng, năm 2012 tôi bỗng nhiên bị bạo bệnh trầm trọng, những cơn đau đầu dữ dội, đến mức tôi không thể tả bằng lời. Tôi vào các bệnh viện lớn tại Sài Gòn để thăm khám và chữa trị, bác sĩ bảo tôi bị chứng bệnh viêm tủy cột sống cổ.

ScreenHunter_1

anh-thuan-1

Ảnh gần nhất - anh Thuận đã khỏe mạnh và tập bài công pháp số 2 của Pháp Luân Đại Pháp

Từ năm 2012 đến 2014 đã tiêu tốn không biết bao nhiêu tiền nhưng kết quả là bệnh tôi trở nên nặng hơn và cuối cùng bị liệt hoàn toàn. Từ đó tôi được gia đình đưa đi chữa trị khắp nơi, đi hết bệnh viện này đến bệnh viện khác, từ Tây y chuyển sang Đông y rồi lại quay về Tây y.

Khi bị bệnh viện trả về nhà, tôi nghĩ cuộc đời tôi đến đây đã hết, nằm một chỗ, nói năng khó khăn, đầu đau dữ dội, tứ chi đau nhức, sống không bằng chết. Lúc bấy giờ tôi nghĩ mình không còn hy vọng gì nữa, toàn bộ sinh hoạt đều phải nhờ người thân giúp đỡ, vì tôi không thể trở mình, cũng như đi đứng, hoạt động, chỉ nằm đó mà đếm thời gian trôi. Nhiều lúc nước mắt lưng tròng nghĩ mình không lẽ phải chịu bó tay trước vận mệnh này, vì thế gia đình tôi đã quyết định chạy vạy khắp nơi đồng thời bán nhà để có tiền đưa tôi qua Mỹ điều trị.

Vậy là đầu năm 2016 tôi được gia đình đưa qua Mỹ, tại đây các bác sĩ chẩn đoán tôi bị chứng Vỡ mạch máu não tại vị trí đầu và cổ dẫn đến bị liệt nửa người và phải điều trị trong vòng gần 2 năm tại Mỹ, nhưng kết quả tôi chỉ thuyên giảm được 30%, có thể đứng dậy một chút nhưng tay vẫn không nhấc lên được, cơ thể vẫn đau nhức không thôi. Thấy không hết mà chi phí cũng cạn kiệt, hơn nữa tôi không thích nghi được với không khí lạnh ở Mỹ, nên tôi quyết định trở về Việt Nam vào cuối năm 2017.

May mắn đắc được Phật Pháp

Không ngờ lần này về quê hương may mắn đã mỉm cười với tôi, được vợ chồng người anh họ đến thăm và giới thiệu cho tôi môn tu luyện PHÁP LUÂN CÔNG. Anh chị nói rằng đây là môn tu Phật chân chính. Trước đây anh chị cũng bị bệnh tật rất nhiều nhưng điều trị ở bệnh viện không khỏi và nhờ môn tu luyện này anh chị đã khỏe mạnh trở lại chỉ trong vòng vài tháng và cả gia đình anh đều đang tập luyện.

Tôi rất vui mừng nhưng lòng vẫn nhiều hoài nghi. Nghĩ đến trước đây mình cũng có tâm muốn tìm Đạo để tu, nên lần này tôi quyết tâm học PHÁP LUÂN CÔNG, nếu không khỏi bệnh thì cũng gây dựng được nhân duyên với cửa Phật.

anh-thuan-2

Anh Thuận đang đọc cuốn sách “Chuyển Pháp Luân” của môn tu luyện Pháp Luân Đại Pháp

Anh chị cũng chia sẻ với tôi rằng đây không phải là một môn khí công chỉ để chữa bệnh, nhưng nếu quyết tâm tu luyện Pháp môn này thì sức khỏe sẽ có nhiều chuyển biến tốt. Vì vậy anh chị cũng khuyên tôi muốn học phải kiên định và giữ vững niềm tin vào Pháp môn, chiểu theo những nguyên lý giảng trong sách mà hành xử thì mọi điều tốt đẹp sẽ lại đến với tôi và gia đình.

Thế là tôi được anh chị đưa cho cuốn sách CHUYỂN PHÁP LUÂN (cuốn sách chính của Pháp Luân Công) và hướng dẫn tôi tập 5 bài công Pháp. Tôi chịu khó đọc sách và tập luyện. Tuy nhiên tôi chỉ có thể đọc sách và tập bài thiền định số 5, vì 4 bài trước yêu cầu hoạt động tay chân.

>> Mắc bệnh như GS. Stephen Hawking, nhưng đức tin đã giúp GS. Uông chiến thắng bệnh tật

Điều kỳ diệu không tin nổi đã xảy ra

Trong vòng hai tháng, điều kỳ diệu đã bắt đầu xuất hiện. Từ không thể cử động và đi lại được, toàn thân đau nhức vậy mà dần dần tôi thấy thân thể thật nhẹ nhàng. Đến tháng thứ 3 tôi có thể đi lại được và mọi sinh hoạt tôi có thể tự làm không còn nhờ vào người thân giúp đỡ nữa. Hiện nay tôi không còn uống bất cứ một viên thuốc nào cũng như không cần châm cứu phục hồi và tôi cũng đã có thể tập hết các bài công Pháp.

anh-thuan-3

Anh Thuận đang luyện tập bài công pháp số 5 trong môn tu luyện Pháp Luân Đại Pháp

Nếu ai đó nói với bạn về Pháp Luân Công, hãy mở lòng. Bạn chính là người may mắn

>> Vào tù ra tội, nghiện ngập, chơi bời,... tôi bỏ được ma túy và thay đổi nhờ học Pháp Luân Công

Thông qua tìm hiểu tôi biết rằng PHÁP LUÂN CÔNG hiện nay đã phổ truyền khắp nơi trên thế giới và nhận được sự yêu thích của rất nhiều người ở các quốc gia phát triển cũng như tại Việt Nam. Riêng chỉ có Trung Quốc – nơi khởi nguồn của môn tu luyện chân chính này thì các học viên ở đó lại bị đàn áp một cách phi pháp, bị đánh đập tàn nhẫn, bị cực hình, ép buộc lao động cưỡng bức, bị tấn công tình dục,… và đáng kể hơn cả là bị cướp mổ nội tạng, đây là tội ác chưa từng có trong lịch sử nhân loại.

Suốt 19 năm qua, với mong muốn chấm dứt cuộc đàn áp phi lý và vô nhân đạo này tại Trung Quốc, các học viên Pháp Luân Công khắp thế giới đã phát tờ rơi và tài liệu nói rõ sự thật về cuộc bức hại ở Trung Quốc, tổ chức các cuộc thỉnh nguyện ôn hòa, hoặc xin chữ ký thỉnh nguyện,… để nói cho Chính phủ các nước cũng như người dân trên toàn thế giới biết sự thật về môn tu luyện này. Những hoạt động này đã trở nên phổ biến ở tất cả các quốc gia trên thế giới có người tu luyện Pháp Luân Công.

Chính những lời vu khống sai sự thật của chính quyền Trung Quốc đã khiến cho nhiều người tại Việt Nam hiểu nhầm cho rằng môn này là tà đạo, là làm chính trị. Tôi nghĩ rằng đối với sự việc gì ta cũng nên xem xét từ nhiều khía cạnh. PHÁP LUÂN CÔNG chỉ là môn khí công tốt cho sức khỏe và nâng cao đạo đức con người thông qua nguyên lý CHÂN – THIỆN – NHẪN. Người học không phải đóng bất kể chi phí gì, không cần tham gia tổ chức nào, không bị ràng buộc gì. Học hay không, đó là tùy tâm. 

Điều mà tôi tâm đắc nhất là môn tu luyện này có thể cải biến tâm tính của tôi từ một người cáu gắt, nóng nảy thành một người thân thiện, vui vẻ và có nội tâm an hòa. Bệnh tình thuyên giảm và con người tôi hiện tại rất sảng khoái. Cả gia đình tôi đang rất vui và hạnh phúc vì sự phục hồi kỳ diệu của tôi.

Tôi viết bài chia sẻ ra đây, rất mong những ai còn hiểu lầm về môn tu luyện này có thể minh bạch được chân tướng. Học viên Pháp Luân Công không hề làm chính trị hay tham gia vào đảng phái chính trị nào cả. Điều mà các học viên Pháp Luân Công làm như phát tài liệu nói rõ sự thật về cuộc bức hại ở Trung Quốc, hoặc xin chữ ký thỉnh nguyện,…. đều là để góp phần mong muốn chấm dứt cuộc đàn áp vô nhân tính của ĐCSTQ lên những người dân lương thiện thực hành theo Chân Thiện Nhẫn tại đất nước Trung Quốc. Tội ác đó đã và đang tồn tại cho đến ngày nay cũng do chúng ta vẫn im lặng trước nó.  Thông qua bài chia sẻ này tôi cũng mong muốn rằng những ai đã và đang có hoàn cảnh giống như tôi trước đây, muốn tập mà chưa dám bước vào, thì hãy mau mau tìm hiểu và học tập, trăm phần lợi không có một phần hại.

Điều tôi đã trải qua là không thể phủ nhận. Rất nhiều người cũng đã trải nghiệm sự thần kỳ của Đại Pháp. Tôi muốn gửi thông điệp này đến với tất cả mọi người, mọi lứa tuổi từ nhỏ đến lớn, già trẻ đều phù hợp để tu luyện Pháp Luân Công.

Cũng mong muốn rằng tương lai sẽ có thật nhiều người dân tham gia tập luyện để đạt được thân thể khỏe mạnh và đạo đức thăng hoa, góp phần giảm thiểu tệ nạn xã hội cũng như gánh nặng về chi phí y tế cho đất nước, an sinh xã hội cũng sẽ được cải thiện.

>> Giải mã nguyên nhân phương pháp thần diệu cho sức khỏe nhưng nhiều người chưa hiểu đúng

CHÚ Ý:

Pháp Luân Đại Pháp, còn gọi là Đại Pháp hoặc Pháp Luân Công, là Pháp môn tu luyện để nâng cao sức khỏe và đạo đức được Đại Sư Lý Hồng Chí truyền ra từ năm 1992. Đây là bộ công pháp tu tâm tính và rèn luyện thân thể. Cốt lõi là tu tâm tính bằng cách học theo quyển sách Chuyển Pháp Luân và thực hành theo nguyên lý Chân - Thiện - Nhẫn. Kết hợp cùng 05 bài công Pháp nhẹ nhàng, trong đó có 01 bài tĩnh công thiền định. Pháp Luân Công cũng giúp mỗi người liễu giải được bí ẩn vũ trụ và tìm về nguồn gốc chân thực của sinh mệnh.

Pháp Luân Đại Pháp là Pháp môn tu luyện thuộc hệ thống Phật gia, không phải là Phật giáo và cũng không liên quan đến tôn giáo.

Pháp Luân Đại Pháp không phải để chữa bệnh, việc khỏi bệnh thần kỳ chỉ là hiệu quả có được khi chân chính tu luyện, không thể lấy đó làm mục đích.

Pháp Luân Đại Pháp phù hợp với mọi lứa tuổi và tầng lớp xã hội, phù hợp với cuộc sống xã hội hiện đại. Việc tu học là hoàn toàn tình nguyện, không ghi danh, không thu lệ phí.

Hiện Pháp Luân Đại Pháp có mặt trên 140 quốc gia, vùng lãnh thổ. Qua 27 năm hồng truyền, Pháp Luân Công đã cải biến vận mệnh và đem lại lợi ích to lớn cả về thể chất và tinh thần cho hàng trăm triệu người. Môn Pháp đã nhận được trên 3000 giải thưởng và Thư Công nhận từ các Chính phủ và tổ chức trên khắp thế giới.

Nhà sáng lập Pháp Luân Công - ông Lý Hồng Chí đã 05 lần được đề cử giải Nobel Hòa Bình, được nghị viện Châu Âu đề cử giải thưởng tự do tư tưởng. Ông được trao giải tự do tôn giáo quốc tế của Freedom House và giải "Lãnh Tụ Tinh Thần". Được xếp thứ 12 trong 100 người có ảnh hưởng lớn nhất đến đời sống tinh thần và tự do tư tưởng của thế giới.

Đã có rất nhiều bằng chứng khoa học chứng minh được hiệu quả thần kỳ mà Pháp Luân Công mang lại cho sức khỏe và cải biến tích cực tinh thần của con người. Trước khi bị đàn áp vô lý tại Trung Quốc, Sở Thể thao nước này từng kết luận và công nhận trong báo cáo của họ:  "Hiện tượng đặc biệt này xảy ra trong số các học viên Pháp Luân Công chứng tỏ rằng Pháp Luân Đại Pháp có sức mạnh mầu nhiệm siêu phàm. Tóm lại, những hiện tượng đặc biệt đã xảy ra trong số những học viên Pháp Luân Công nằm trong tầm quá cao để y học hiện đại có thể hiểu được. Khoa học huyền năng này đáng được nghiên cứu và phân tích trong cộng đồng y học và khoa học. Nó có tác động rất tốt về nâng cao tiêu chuẩn sức khỏe và văn hóa của tất cả mọi người, và cống hiến một phương hướng hoàn toàn mới mẻ về sự phát triển cao hơn nữa của khoa học".

Thế nhưng ngày 20 tháng 7 năm 1999, phủ nhận lại tất cả những lợi ích và cống hiến mà Pháp Luân Công được công nhận, Tổng Bí thư kiêm Chủ tịch nước bấy giờ là Giang Trạch Dân vì sự ích kỷ, ganh ghét cá nhân, đồng thời lo sợ khi số người theo tập Công Pháp này cao hơn số đảng viên hiện tại sẽ ảnh hưởng đến chế độ vô thần mà ĐCSTQ tôn sùng, do đó đã khởi động cuộc đàn áp, bức hại cô cớ những người tập môn khí công ôn hòa này. Suốt 20 năm qua, ĐCSTQ đã tạo ra các chứng cứ giả, dàn dựng vụ tự thiêu ở quảng trường Thiên An Môn,... và sử dụng bộ máy truyền thông to lớn để vu khống, đặt điều, đàn áp Pháp Luân Công. Theo  đó, hàng triệu học viên tu luyện Chân - Thiện - Nhẫn đã bị bắt cóc, bức hại, kết án phi pháp và ghê tởm hơn, là bị chính quyền mổ sống cướp nội tạng bán kiếm lời,...

Qua 20 năm, sự đàn áp vô lý và vi phạm nhân quyền vẫn tồn tại, ngược lại Pháp Luân Công ngày càng được công nhận và duy hộ trên khắp thế giới. Điều đó minh chứng cho một chân lý, chính nghĩa sẽ thắng tà ác. Nhiều người vì tiếp nhận sự vu khống đặt điều kia mà hiểu sai đã từ từ minh tỏ. Trong số họ có người còn bước vào tập luyện, ngộ ra rằng pháp rất tốt, những điều kia chỉ là giả, đồng thời họ thu được những lợi ích tuyệt vời với niềm cảm ân sâu sắc, vô hạn. 

Theo Tân Sinh

Các bài khác
Bài Xem Nhiều Nhất
BÍ ẨN
SỰ THẬT
CỬU TỰ CHÂN NGÔN
VIDEO
ẢNH ĐẸP