Người tu luyện là đẹp nhất

Người tu luyện là đẹp nhất

Người tu luyện là đẹp nhất

Người tu luyện là đẹp nhất

Người tu luyện là đẹp nhất
Người tu luyện là đẹp nhất
Thứ ba, 29-11-2022 07:53, (GMT+07:00)
Người tu luyện là đẹp nhất
13-07-2019 15:02

Con người ta ai cũng thích đẹp. Vậy thì thế nào là vẻ đẹp thực sự? Dường như rất ít người có thể suy xét câu hỏi này một cách nghiêm túc. Đa số người ta nghĩ rằng người trẻ là đẹp hơn người già và do đó họ hy vọng giữ gìn vẻ thanh xuân chừng nào có thể. Nhưng không ai có thể thoát thỏi hiện tượng lão hóa tự nhiên. Sự trẻ đẹp như vậy là không vĩnh viễn. Không ai có thể thoát khỏi quy luật tự nhiên của sinh-lão-bệnh-tử.

Người tu Chân Thiện Nhẫn là người tốt nhất (Ảnh Internet)

Một người bạn của tôi rất thích đi beauty-salon để làm đẹp. Bất kể cô tiêu tốn bao nhiêu tiền, mái tóc được nhuộm của cô vẫn hiện ra những sợi tóc bạc. Dù cô đi làm mặt, nhưng những nếp nhăn vẫn tái xuất hiện trên làn da được kéo căng của cô. Tuy vậy, cô vẫn không từ bỏ việc làm đẹp. Một ngày, tôi nói với cô: “Mỹ phẩm chỉ có thể giải quyết những vấn đề bề mặt một cách tạm thời. Nếu muốn đẹp, tại sao cô không thử tu luyện công pháp tính mệnh song tu? Người tu luyện là người đẹp nhất trên thế gian này”. Không hiểu được điều tôi vừa nói, cô hỏi: “Tôi muốn trở nên đẹp hơn, nhưng các anh đang tu luyện ‘Chân-Thiện-Nhẫn’. Nó không bao hàm cái đẹp. Vậy thì làm sao tôi trở nên đẹp hơn bằng cách tu luyện nó?”

Vả đẹp tâm hồn thuần khiết như sen vậy

Tôi lại hỏi cô: “Nếu hai người xuất hiện trước mặt cô, một là chân thành và ngay thật, còn một là giả dối và đạo đức giả, thì cô nghĩ ai đẹp hơn?” Cô trả lời: “Tất nhiên là người chân thật rồi”. Tôi nói: “Như vậy Chân là đẹp. Giờ cô lại gặp hai người, một người tốt bụng và thiện tâm, còn một người hung hãn và ác tâm, thì cô nghĩ ai đẹp hơn?” “Vậy mà cũng hỏi! Tất nhiên là người thiện tâm rồi”. “Vậy Thiện là đẹp". Lại nữa, khi cô gặp hai người, một người khoan dung và nhẫn nại, còn một người nóng nảy và bụng dạ hẹp hòi, thì cô nghĩ ai đẹp hơn?” “Là người nhẫn nại hơn”. Rồi tôi nói: “Như vậy Nhẫn là đẹp. ‘Chân-Thiện-Nhẫn’ là cảnh giới cao nhất của cái đẹp trong vũ trụ. Người tu luyện ‘Chân-Thiện-Nhẫn’ là người đẹp nhất ở thế gian!”

Con người thế gian chỉ có thể nhận thức bề mặt của sự vật. Chỉ khi vượt khỏi thế gian này, người ta mới có thể nhận thức bản chất của sự vật. Con người thế gian chỉ nghĩ trai anh tuấn, gái thuyền quyên mới là đẹp. Nhưng nếu không có nội hàm ‘Chân-Thiện-Nhẫn’, thì họ chỉ có vỏ ngoài của cái đẹp mà thôi. Vẻ đẹp trong tâm hồn mới là vẻ đẹp thực sự. Thân thể của một người tu luyện chân chính là nhẹ nhõm, còn da họ vừa trắng vừa ẩn sắc hồng. Nhìn từ bên ngoài, trông họ trẻ hơn nhiều so với tuổi thực tế. Bởi vì họ biết được chân lý của vũ trụ, nên họ hiểu được vẻ đẹp thật sự là gì. Nhãn quang của người tu luyện là thuần tịnh, còn tâm hồn họ là thánh khiết. Người tu luyện “Chân-Thiện-Nhẫn” tại thế gian là đẹp nhất.

 

Pháp Luân Đại Pháp - môn tu luyện cải biến vận mệnh hơn 100 triệu người trên thế giới

 

Nhân Sinh - Trang thông tin tổng hợp

Pháp Luân Đại Pháp thay đổi vận mệnh hơn 100 triệu người trên khắp thế giới

 

Sau 27 năm hồng truyền, Pháp Luân Công đã phổ biến trên 114 quốc gia, nhận được hơn 3000 bằng khen và thư công nhận từ các Chính phủ cùng những tổ chức trên khắp thế giới. Riêng nhà sáng lập môn Pháp, Sư Phụ Lý Hồng Chí đã 05 lần được đề cử giải Nobel Hòa Bình, được Nghị viên Châu Âu để cử giải thưởng tư do tư tưởng. Ông cũng được trao giải tự do tôn giáo quốc tế của Freedom House và giải "Lãnh tụ tinh thần". 

 

>> Những nghiên cứu khoa học xác minh kỳ tích đối với sức khỏe của Pháp Luân Công

 

Kết quả cuộc khảo sát Australia của tiến sĩ Margaret năm 2016

 

Rất nhiều các khảo sát khoa học khác đã chứng minh được hiệu quả về sức khỏe và tinh thần mà Pháp Luân Công mang lại. Nhiều nhà khoa học cho rằng, Pháp Luân Công là một khoa học mới chưa thể chứng minh được. 

 

Trước năm 1999, Sở Thể thao Nhà nước Trung Quốc từng kết luận và công nhận trong báo cáo của họ: "Hiện tượng đặc biệt này xảy ra trong số các học viên Pháp Luân Công chứng tỏ rằng Pháp Luân Đại Pháp có sức mạnh mầu nhiệm siêu phàm. Tóm lại, những hiện tượng đặc biệt đã xảy ra trong số những học viên Pháp Luân Công nằm trong tầm quá cao để y học hiện đại có thể hiểu được. Khoa học huyền năng này đáng được nghiên cứu và phân tích trong cộng đồng y học và khoa học. Nó có tác động rất tốt về nâng cao tiêu chuẩn sức khỏe và văn hóa của tất cả mọi người, và cống hiến một phương hướng hoàn toàn mới mẻ về sự phát triển cao hơn nữa của khoa học".

 

Nhân Sinh - Trang thông tin tổng hợp

Pháp hội hàng năm của Pháp Luân Công 

 

Sau vài năm Đại Pháp hồng truyền, vì những lợi ích tuyệt vời mà Pháp Luân Công mang lại, đã có khoảng 100 triệu người theo tập. Điều này đã gây ra sự lo sợ hoang tưởng và tâm đố kỵ to lớn đối với người đứng đầu ĐCSTQ lúc bấy giờ là ông Giang Trạch Dân. Phủ nhận tất cả những lợi ích mà công Pháp này mang lại cho người dân và quốc gia, đồng thời bỏ ngoài tai tất cả những bằng chứng công nhận Pháp Luân Công tốt cũng như những lời khuyên từ rất nhiều cán bộ cấp cao ở Trung ương, ông Giang đã phát động một chiến dịch đàn áp với chính sách cực kỳ tàn nhẫn "bôi nhọ thanh danh, vắt kiệt tài chính, hủy hoại thân thể' lên những người theo tập môn khí công ôn hòa này. 

 

>> Pháp Luân Công rất tốt, nhưng vì sao bị đàn áp tại Trung Quốc?

 

Suốt 20 năm qua, hàng triệu học viên Pháp Luân Công đã bị bắt cóc và kết án phi pháp. Rất nhiều người đã bị bức hại đến chết bằng rất nhiều hình thức tra tấn tàn bạo. Khủng khiếp hơn, chính quyền đã mổ cưới nội tạng khi họ còn sống để kiếm lời. Đồng thời dàn dựng những những chứng cứ giả như vụ tự thiêu ở quảng trường Thiên An Môn,... và dùng một bộ máy tuyên truyền thông to lớn để vu khống, đặt điều, bức hại Pháp Luân Công.

 

 

Nhân Sinh - Trang thông tin tổng hợp

Cuộc đàn áp vô cớ lên những người tu luyện Phật Pháp đã diễn ra suốt 20 năm qua

 

Chính việc này đã gây ra hậu quả to lớn, khiến rất nhiều người vì nghe tuyên truyền sai nên hiểu nhầm Đại Pháp mà vô tình đứng về phía tà ác. Theo đó, họ không muốn tìm hiểu sự thật mà phủ nhận, chối bỏ, phản đối Pháp Luân Công. 

 

Nhân Sinh - Trang thông tin tổng hợp

Thắp nến tưởng niệm những học viên Pháp Luân Công mất đi sinh mạng trong cuộc bức hại đẫm máu vô cớ

 

Có một nguyên lý bất biến, chính nghĩa sẽ thắng tà ác. Pháp Luân Công trăm điều lợi và rất chân chính vẫn đứng vững vàng sau 20 năm sóng gió, đồng thời ngày càng được ủng hộ khắp thế giới. Rất nhiều người hiểu lầm Đại Pháp nay đã minh tỏ và bắt đầu ủng hộ. Trong đó có nhiều người bước vào tu luyện. Họ vỡ òa khi nhận ra sự thật. Nhân quả báo ứng. Tội ác mà ĐCSTQ gây ra đang đến ngày chịu quả báo. Xem tình hình thế giới hiện nay sẽ rõ.

 

Nhân Sinh - Trang thông tin tổng hợp

Tội ác do ĐCSTQ gây ra gần đến ngày chịu quả báo

 

Theo Chanhkien.net

Các bài khác
Bài Xem Nhiều Nhất
BÍ ẨN
SỰ THẬT
CỬU TỰ CHÂN NGÔN
VIDEO
ẢNH ĐẸP