Người sáng lập ‘thôi miên hồi quy’: UFO và sự sống trên các hành tinh khác

Người sáng lập ‘thôi miên hồi quy’: UFO và sự sống trên các hành tinh khác

Người sáng lập ‘thôi miên hồi quy’: UFO và sự sống trên các hành tinh khác

Người sáng lập ‘thôi miên hồi quy’: UFO và sự sống trên các hành tinh khác

Người sáng lập ‘thôi miên hồi quy’: UFO và sự sống trên các hành tinh khác
Người sáng lập ‘thôi miên hồi quy’: UFO và sự sống trên các hành tinh khác
Thứ ba, 23-07-2024 00:59, (GMT+07:00)
Người sáng lập ‘thôi miên hồi quy’: UFO và sự sống trên các hành tinh khác
15-06-2019 20:54

Bà Dolores Cannon (Ảnh chụp/Youtube)

Thôi miên hồi quy cho điều tra UFO

Từ giữa đến cuối những năm 1980, công việc của Dolores đưa bà đi theo một hướng khám phá hoàn toàn mới: điều tra Vật thể bay không xác định (Unidentified Flying Object – UFO) và người ngoài hành tinh (Extra Terrestrial – ET). Năm 1985, lần đầu tiên bà tham dự cuộc họp thường niên của MUFON (Mutual UFO Network), một trong những tổ chức điều tra UFO lớn nhất trên thế giới. Một năm sau, Dolores, đã đến Vương quốc Anh để thực hiện nghiên cứu tại nơi nghi ngờ có UFO hạ cánh và điều tra những vòng tròn lúa mì khổng lồ trên các cánh đồng nông thôn.

Năm 1987, tại một trong những cuộc họp MUFON hàng năm, Dolores được yêu cầu tiến hành thôi miên với một người phụ nữ cảm thấy mình đã từng bị bắt cóc bởi ET nhưng không nhớ được chi tiết. Cho đến thời điểm đó, kỹ thuật thôi miên của Dolores đã tự động đẩy các đối tượng của bà lùi về kiếp trước. Bà phải sửa đổi cách tiếp cận của mình để tập trung vào các sự kiện hiện tại. Hơn 30 người quan sát được phép tham dự, phiên thôi miên đã mang lại kết quả tuyệt vời.

Qua đó, Dolores biết rằng một số người đã có kinh nghiệm với người ngoài hành tinh từ thời thơ ấu và rằng thường tồn tại các mối quan hệ đa thế hệ giữa các dòng tộc gia đình trên Trái đất và các chủng tộc ngoài hành tinh. Các sinh vật ngoài hành tinh nhỏ màu xám trên thực tế đã được tạo ra như một loại robot sinh học bởi một chủng tộc khác tiến bộ hơn nhiều so với loài người. Điều này giải thích lý do tại sao rất nhiều người kể về sự xuất hiện các sinh vật nhỏ màu xám rất rất lạnh lùng và không có bất kỳ biểu hiện cảm xúc nào. Các chủng tộc đã tạo ra chúng là những sinh vật xám cao hơn nhiều với thân hình rất mảnh, chân tay gầy và đôi mắt to, đen. Trong suốt cuộc phiêu lưu khám phá ET và UFO, Dolores đã tiếp xúc với nhiều thực thể ngoài hành tinh, họ thông qua các đối tượng được thôi miên để cung cấp thông tin và sự hiểu biết lẫn nhau cho bà. Thực sự có rất nhiều sự sống ngoài kia trong vũ trụ, tồn tại dưới mọi hình dạng và kích cỡ.

Cuốn sách ‘Người trông giữ’ (The Custodians – 1998) là một ấn phẩm đột phá của Dolores sau hơn 20 năm thôi miên hồi quy khách hàng với trải nghiệm ET và UFO. Dolores cho biết hầu hết các trường hợp được gọi là vụ bắt cóc của người ngoài hành tinh thực sự là các thỏa thuận chung được thực hiện trước khi đầu thai với mục đích giúp đỡ lẫn nhau. Giống như chúng ta sẽ quên đi chúng ta là ai và chúng ta đến từ đâu trước khi tái sinh trên Trái đất, chúng ta cũng quên về các “hợp đồng” và thỏa thuận với những sinh mệnh khác trước khi đến đây.

Những cuốn sách khác của Dolores trong lĩnh vực UFO và người ngoài hành tinh bao gồm ‘Di sản từ những vì sao’ (Legacy From The Stars – 1996), khám phá sự rộng lớn của cá nhân chúng ta và nguồn gốc ngoài hành tinh của con người, và ‘Huyền thoại ngôi sao sụp đổ’ (Legend Of Star crash – 1994), mô tả cuộc sống một người phụ nữ được thôi miên hồi quy trở lại thời điểm tàu ​​vũ trụ của cô gặp nạn ở vùng Alaska, Canada cách đây hàng ngàn năm. Đó cũng là câu chuyện về nguồn gốc của các chủng tộc Ấn Độ ở Mỹ.

Cuốn sách ‘Người trông giữ” của Dolores Cannon (Ảnh: amazon.com)

Vũ trụ xoắn ốc

Sau hơn 30 năm điều tra và viết về các khái niệm sự sống và cái chết, sự tái sinh, nguồn gốc của loài người, UFO và những người ngoài hành tinh, những tiên tri của Nostradamus và một loạt các chủ đề khác, Dolores bắt đầu nhận ra rằng thông tin mà nhận được đã trở nên quá rộng và đa dạng để phân loại thành một, thậm chí một số lĩnh vực cụ thể. Vì phải thích nghi để thay đổi toàn bộ sự nghiệp, bà quyết định xuất bản tác phẩm mới của mình trong một seri sách mang tên ‘Vũ trụ xoắn ốc’ (The Convoluted Universe). Dolores hiện đã xuất bản 5 cuốn trong tập sách này.

Các chủ đề trong tập sách bao gồm sức mạnh của tâm trí con người, ý thức thực sự là gì, sức mạnh của suy nghĩ và ý định của chúng ta, vũ trụ song song, thực tại song song, nền văn minh bị mất, lịch sử cổ đại, bí ẩn của Trái đất (như Tam giác quỷ Bermuda, vòng tròn đá Stonehenge và Quái vật hồ Loch Ness), kể chi tiết về trải nghiệm của những người được hồi quy về thời điểm khi sống trên các hành tinh khác, những sinh vật được tạo ra hoàn toàn bằng năng lượng, thực tại chỉ là một toàn ảnh ba chiều (hologram), con người là những mảnh vỡ của những linh hồn đa diện – sống trong cơ thể không phải con người (như thực vật, động vật và côn trùng), có bao nhiêu sự giúp đỡ dành cho Trái đất và nhân loại khi chúng ta bước qua giai đoạn biến đổi và trưởng thành này. Có bao nhiêu người sống trên Trái đất hiện là các linh hồn tình nguyện đã tái sinh trên Trái đất vào thời điểm này nhằm giúp làm tăng sự rung động của hành tinh và cư dân nơi đây.

Cuốn sách thứ 5 trong tập sách ‘Vũ trụ xoắn ốc’

Ba làn sóng tình nguyện và Trái đất mới

Trong suốt sự nghiệp của mình, Dolores đã xác định một mẫu hình đáng chú ý trong nhiều bệnh nhân. Có nhiều người kể về các tiền kiếp trong tất cả các loại tình huống, xã hội và văn hóa trên Trái đất, trong nhiều khoảng thời gian khác nhau, tuy nhiên, một số cá nhân lại mô tả rằng cuộc sống hiện tại là cuộc sống đầu tiên và duy nhấthọ từng có trên Trái đất . Khi được hỏi họ đến từ đâu, họ chỉ đơn giản nói rằng từ “nơi ấy” và họ bày tỏ nỗi buồn sâu sắc khi họ ở đây và họ nhớ “nhà” như thế nào.

Các buổi thôi miên tiếp theo với những cá nhân như vậy tiết lộ rằng những người lần đầu tiên đầu thai ở Trái đất thực sự đã tình nguyện đến Trái đất vào thời điểm đặc biệt này với ý định giúp nhân loại tăng sự rung động trong quá trình thay đổi. Một số tình nguyện viên chưa bao giờ sống trong một cơ thể vật lý trước đây, những người khác đã sống như những sinh vật không gian trong các nền văn minh ngoài hành tinh khác và những người đến từ các chiều không gian khác.

Do tất cả đều trải qua việc bị phong bế trí nhớ trước khi bước không gian Trái đất, họ không nhớ nhiệm vụ cũng như nguồn gốc của mình. Do đó, những linh hồn xinh đẹp này đã rất vất vả để thích nghi với thế giới hỗn loạn của chúng ta và họ có vai trò quan trọng khi giúp tất cả những người còn lại tạo ra một Trái đất mới.

Cuốn sách ‘Ba làn sóng tình nguyện và Trái đất mới’ (Ảnh: amazon.com)

Trong cuốn sách ‘Ba làn sóng tình nguyện và Trái đất mới’ (Three Waves of Volunteers and New Earth – 2011), Dolores mô tả lời kêu gọi gửi đến các tình nguyện viên để giúp đỡ Trái đất là khi bom nguyên tử được thả xuống Hiroshima và Nagasaki năm 1945. Làn sóng tình nguyện đầu tiên đã đến là những người sinh ra ở thập kỷ 40-50 của thế kỷ 20, và khó khăn đối với họ là to lớn nhất khi phải khai phá con đường mà những người đến sau sẽ đi theo. Làn sóng thứ hai đóng vai trò là ăng-ten năng lượng, công việc của họ chỉ đơn giản là tồn tại và ảnh hưởng đến những người xung quanh. Tình nguyện viên làn sóng thứ ba là nhiều trẻ em có tài năng, khả năng và ký ức đáng kinh ngạc, thực sự là món quà cho thế giới này. Họ sở hữu kiến ​​thức và trí tuệ sẽ giúp nhân loại hoàn thành quá trình chuyển đổi và vượt qua nhiều trở ngại nằm ở phía trước.

Dolores Cannon đã từ giã thế giới ngày 18/10/2014. Bà để lại những thành tựu đáng kinh ngạc trong các lĩnh vực liệu pháp chữa bệnh thay thế, thôi miên, siêu hình và hồi quy tiền kiếp. Nhưng quan trọng nhất là sự chia sẻ thông tin, sự tiết lộ về các kiến ​​thức bí ẩn hoặc chưa được khám phá của bà đã khiến cho thế giới có thêm những bài học để suy ngẫm đồng thời cũng có thể khiến cho nhiều người giác ngộ về những vấn đề tâm linh và sự thay đổi của Trái đất.

Theo dolorescannon.com
Thiện Tâm lược dịch và tổng hợp

Các bài khác
Bài Xem Nhiều Nhất
BÍ ẨN
SỰ THẬT
CỬU TỰ CHÂN NGÔN
VIDEO
ẢNH ĐẸP