Các vị thần đã đến Trái đất để giúp đỡ con người từ thời cổ đại?

Các vị thần đã đến Trái đất để giúp đỡ con người từ thời cổ đại?

Các vị thần đã đến Trái đất để giúp đỡ con người từ thời cổ đại?

Các vị thần đã đến Trái đất để giúp đỡ con người từ thời cổ đại?

Các vị thần đã đến Trái đất để giúp đỡ con người từ thời cổ đại?
Các vị thần đã đến Trái đất để giúp đỡ con người từ thời cổ đại?
Thứ ba, 17-05-2022 01:18, (GMT+07:00)
Các vị thần đã đến Trái đất để giúp đỡ con người từ thời cổ đại?
05-05-2022 15:39

(Xem bản video)

Có rất nhiều bằng chứng và lý thuyết về sự tồn tại của các vị Thần đã đến Trái đất để giúp đỡ con người thời cổ đại xây dựng nên các công trình kiến trúc huy hoàng mà công nghệ/vật liệu thời đó chưa thể xây dựng được.

 

Các vị Thần đã đến Trái đất để giúp đỡ con người thời cổ đại?

Thần Shiva theo truyền thuyết Ấn Độ cổ đại đã đến để giúp đỡ con người. (Ảnh minh họa: Pixabay)

 

Chúng ta hãy xem xét một số bằng chứng và tìm ra lý do tại sao chúng ta không thể ngừng nói về các vị Thần.

 

Các vị Thần là một phần của lịch sử

 

Nghe có vẻ kỳ lạ, nhưng có rất nhiều bằng chứng về việc các vị Thần đã giúp đỡ tổ tiên của chúng ta trong rất nhiều các tích cổ của các dân tộc trên khắp thế giới.


Đó chính là lý do hợp lý nhất để giải thích tại sao tổ tiên của chúng ta xây dựng được các công trình kiến ​​trúc khó tin như Kim tự tháp Giza và rất nhiều các công trình kiến trúc khác.


Nhiều câu chuyện thần thoại từ các nền văn hóa khác nhau đưa ra các tham chiếu mạnh mẽ về các vật thể và công nghệ mà ngay cả trong trí tưởng tượng của thời đó cũng không thể có được. Thậm chí còn tồn tại những bức tranh và tác phẩm điêu khắc chứng tỏ rằng con người có trí tưởng tượng rất tốt hoặc họ đã tạo ra những gì họ đã từng chứng kiến.

 

Đền Kailash thuộc Quần thể hang động Ellora là bằng chứng cho thấy người ngoài hành tinh đã giúp đỡ tổ tiên của chúng ta xây dựng được các công trình kiến trúc khó tin như vậy.

Đền Kailash thuộc Quần thể hang động Ellora là bằng chứng cho thấy các vị Thần đã giúp đỡ tổ tiên của chúng ta xây dựng được các công trình kiến ​​trúc khó tin như vậy. (Ảnh: Wikipedia Commons)
 

Ngôi đền cổ đại Kailash của thần Shiva trong thần thoại Ấn Độ là một trong những ví dụ điển hình về việc xây dựng công trình kiến trúc mà công nghệ/tài nguyên thời đó không thể thực hiện được.

 

Ngôi đền nguyên khối đá cao hơn 100 mét và các nhà khảo cổ tin rằng nó được đục từ đỉnh núi xuống đáy.

 

Người ta ước tính rằng để xây dựng ngôi đền này, 400.000 tấn đá đã phải được di dời, nhưng điều thú vị là các nhà khảo cổ học đề xuất rằng nó được xây dựng trong khoảng thời gian chỉ 18 năm.

 

Hơn nữa, nếu đào một lượng đá lớn như vậy thì đổ ở đâu? Vì không có dấu hiệu của các mảnh đá xa ngôi đền. Không có bất kỳ tảng đá bổ sung nào được sử dụng trong ngôi đền cho bất kỳ phần nào khác.

 

Các giả thuyết cho rằng đã có một số loại công nghệ hoặc thiết bị tiên tiến để làm tan các tảng đá cần loại bỏ ra khỏi khối đá, như vậy những tảng đá thừa được chuyển thành các hạt bụi.

 

Có hơn 100 hang động tại khu vực này, nhưng chỉ có 34 hang động mở cửa cho công chúng tham quan, điều này khiến chúng ta tò mò không biết những hang động đó có thể ẩn giấu điều gì? Ngoài ra, các lối vào đường hầm có thể dẫn đến một số ngôi đền, cũng bị chính phủ cấm vào.

 

Có thể có những hiện vật cổ với ý nghĩa nào đó về một thế giới khác mà không thể mạo hiểm để tiếp xúc với công chúng.

 

Thời gian tồn tại của nền văn minh có các vị Thần giúp đỡ rất ngắn 

 

Có thể các vị Thần có trí tuệ vượt trội xuống giúp đỡ con người là cực kỳ hiếm, rằng thời gian tồn tại của những nền văn minh như vậy đã kết thúc trước khi chúng ta có thể tiếp xúc với họ.

 

Có lẽ đó là lý do tại sao sau nhiều thập kỷ tìm kiếm bất kỳ sinh vật thông minh nào khác ngoài con người, chúng ta đã không thể tìm thấy sinh vật nào.

 

Lý thuyết này thực sự liên quan đến lý thuyết cổ đại vì theo đó, các vị Thần có thể đã sống cùng với nền văn minh cổ xưa của loài người, nhưng nền văn minh của chúng ta hiện nay không thể tìm thấy họ vì họ có thể đã biến mất. Một trong những nền văn minh cổ xưa nhất đó của con người là nền văn minh với thành phố Mohenjo Daro.

 

Khu vực khai quật thành phố Mohenjo Daro, nơi mà các nhà khoa học tin rằng người ngoài hành tinh đã giúp đỡ con người lúc đó xây dựng nên.
Khu vực khai quật thành phố Mohenjo Daro, nơi mà các nhà khoa học tin rằng có vị Thần đã giúp đỡ con người lúc đó xây dựng nên. (Ảnh: Wikipedia)
 

Thành phố Mohenjo - Daro được thiết kế rất đẹp. Người ta có thể so sánh nó với các thành phố lớn ở Mỹ. Hơn nữa, các nhà khảo cổ đã đặt cho thị trấn đó biệt danh "Manhattan thời đồ đồng". Quả thật, người ta có thể thấy 12 con đường lớn chạy thẳng tắp qua thị trấn từ bắc xuống nam, bị cắt ngang từ đông sang tây bởi những con đường nhỏ hơn, hình thành các khu nhà. Điều này làm người ta liên tưởng đến các hình ảnh phân lô của thành phố New York. Đường sá được lát đá và có các trung tâm hành chính đồ sộ, có những dãy nhà nhỏ bằng gạch có phòng tắm riêng và cống thoát nước.

 

Ở trung tâm Mohenjo - Daro, sừng sững một thành trì rộng lớn có các phòng lễ hội và văn phòng. Ngoài ra, người ta xây các phòng tắm công cộng. Mohenjo - Daro còn có một hồ bơi dài 12m, rộng 7m, và sâu 2,40m. Người ta cho rằng nó được dành cho các nghi lễ ngâm mình vì hiện nay vẫn còn có những buổi tắm theo nghi lễ trong Ấn Độ giáo.

 

Các nhà khảo cổ tin rằng đã có khoảng 35.000 người sống trong thành phố này, nhưng đáng ngạc nhiên là họ chỉ tìm thấy 44 bộ xương người.

 

Điều khiến nó thú vị hơn là Mohenjo Daro được cho là những nền văn minh tiên tiến nhất thời bấy giờ, nhưng vào năm 1977 David Davenport, một nhà khảo cổ học người Anh, đã phát hiện ra rằng một phần của khu khảo cổ đã bị phá hủy trong một vụ nổ phi tự nhiên.

 

Tâm vụ nổ rộng khoảng 45,7m (50 thước Anh), và ngay bên trong vùng nổ, đá và đồ gốm đã được trộn lẫn vào nhau.

 

Các vật mẫu còn lại bị thủy tinh hóa của thành phố đã được Hội đồng Nghiên cứu Quốc gia Peru (CNR) mang đi phân tích, và có kết luận rằng các vật thể từ địa điểm này đã bị ảnh hưởng bởi một mức độ nhiệt bất thường.

 

Những bộ xương người được tìm thấy cho biết họ đã bị chết đột ngột. Một số xương có dấu hiệu vôi hóa, nguyên nhân là do mức độ nhiệt cao.

 

Người ta tin rằng Thần Shiva sẽ mở con mắt thứ ba trên chính giữa trán của mình cho việc hủy diệt vũ trụ.

Người ta tin rằng Thần Shiva sẽ mở con mắt thứ ba trên chính giữa trán của mình cho việc nhìn thấu mọi thời không vũ trụ. (Ảnh: Cắt từ màn hình youtube)

 

Không chỉ đồ gốm được thủy tinh hóa mà cả đá cũng vậy. Nhiều người cho rằng đó là một vụ nổ nguyên tử nhưng một nhà nghiên cứu người Ý, Henry Baccarani từ Trung tâm Ufologico Nazionale đã phát hiện ra rằng trừ khi phóng xạ bị suy giảm một cách khó giải thích, có vẻ như thảm họa xảy ra với Mohenjo-Daro không phải là nguyên tử trong tự nhiên.

 

Như vậy có thể kết luận rằng có một sức mạnh vượt trội đã gây ra vụ nổ bất thường như vậy hoặc có thể một thiên thạch đã va vào địa điểm này. Xem xét 44 bộ xương được khai quật, điều này cho thấy có thể phần lớn cư dân đã kịp thời tránh đi nơi khác trước khi thảm họa xảy ra, điều này đưa ra lời giải thích về thiên thạch.

 

Vì vậy, có khả năng là có vị Thần đã báo trước cho cư dân biết về thảm họa thiên thạch?

 

Các vị Thần đã đến Trái đất để giúp đỡ con người

 

Truyền thuyết của các nền văn minh cổ đại đã cung cấp tài liệu và rất nhiều các câu chuyện về một số vị Thần trong thần thoại đã đến Trái đất để giúp đỡ con người.

 

Sadhguru (Jaggi Vasudeva), một yogi và nhà thần bí học đến từ Ấn Độ đã được hỏi liệu có phải các vị Thần đã đến Trái đất để giúp đỡ con người hay không. Ông đã giải thích rằng thần Hindu của Ấn Độ, Shiv hay Shiva không phải là người từ Trái đất.

 

Thần Shiva, được cho là phụ trách các lĩnh vực: sáng tạo, một sự khởi đầu mới cũng như bảo quản và tiêu hủy. Người ta tin rằng Ông có con mắt thứ ba trên chính giữa trán của mình cho việc nhìn thấu mọi thời không vũ trụ.

 

Điều thú vị là trong một số văn bản của kinh Vệ Đà cổ đại, trung tâm của trán được cho là trung tâm của vũ trụ, và gián tiếp cũng là trung tâm của sự sáng tạo.

 

Không chỉ trong các văn bản của kinh Vệ Đà, mà trong nhiều nền văn hóa, các vị thần, tranh vẽ, tác phẩm điêu khắc đều có thể nhận thấy có con mắt thứ ba trên trán của các vị Thần.

 

Sadhguru giải thích rằng Thần Shiva, trong các bản chép tay cũ được cho là người không đến từ Trái đất, và không có tài liệu tham khảo về thời thơ ấu của vị Thần ở bất cứ đâu, tất cả những câu chuyện chỉ là về thời trẻ của Ông, điều này có thể khiến Thần Shiva đến Trái đất với trí thông minh ngoài Trái đất để dạy cho bảy nhà hiền triết của mình.

 

Bảy nhà hiền triết này đã được ông cử đến để khám phá Trái đất và truyền bá kiến thức mà ông đã dạy cho họ.

 

Cũng không có ở đâu đề cập đến việc Ông sinh ra hoặc chết ở đâu, như thế nào, Ông cũng không có cha mẹ. Vì vậy, có khả năng Thần Shiva đến Trái đất với trí thông minh cao hơn của mình và sức mạnh mà con người không có vào thời điểm đó?

 

Có rất nhiều điểm giống nhau giữa các vị thần đến từ các nền văn hóa khác nhau, vậy có thể có nghĩa là chỉ có một vị thần, sau này được đặt tên khác nhau trong các nền văn hóa và khu vực khác nhau?

 

Ánh Dương

Nguồn buggedspace

Đăng theo NTDVN

 

 

Các bài khác
Bài Xem Nhiều Nhất
BÍ ẨN
SỰ THẬT
CỬU TỰ CHÂN NGÔN
VIDEO
ẢNH ĐẸP