Trải nghiệm kỳ diệu: Đại gia đình 4 người F0 khỏi Covid-19 nhờ 9 chữ kỳ diệu

Trải nghiệm kỳ diệu: Đại gia đình 4 người F0 khỏi Covid-19 nhờ 9 chữ kỳ diệu

Trải nghiệm kỳ diệu: Đại gia đình 4 người F0 khỏi Covid-19 nhờ 9 chữ kỳ diệu

Trải nghiệm kỳ diệu: Đại gia đình 4 người F0 khỏi Covid-19 nhờ 9 chữ kỳ diệu

Trải nghiệm kỳ diệu: Đại gia đình 4 người F0 khỏi Covid-19 nhờ 9 chữ kỳ diệu
Trải nghiệm kỳ diệu: Đại gia đình 4 người F0 khỏi Covid-19 nhờ 9 chữ kỳ diệu
Thứ hai, 22-07-2024 23:39, (GMT+07:00)
Trải nghiệm kỳ diệu: Đại gia đình 4 người F0 khỏi Covid-19 nhờ 9 chữ kỳ diệu

Gần đây trên báo chí, mạng xã hội có thông tin về việc niệm 9 chữ chân ngôn của môn tu luyện Pháp Luân Công đã giúp rất nhiều người vượt qua Covid-19.

Mới đây, một gia đình 3 thế hệ, trong đó có 4 người nhiễm Covid-19 cho biết họ đã thực sự phục hồi nhanh chóng nhờ niệm 9 chữ chân ngôn này.

Gia đình dì Ba đã vượt qua Covid-19 nhanh chóng nhờ niệm 9 chữ chân ngôn của Pháp Luân Công.

Trận đại dịch ập đến gia đình dì Ba (N.N.A, 68 tuổi) vào một ngày cuối tháng 7/2021. Nhà dì nằm ngay trong khu ổ dịch chợ Cầu Muối, Quận 1, TP.HCM. Đây là một ổ dịch lớn của thành phố với hàng trăm ca nhiễm. Ngay xung quanh nhà dì cũng có nhiều người nhiễm bệnh, thậm chí tử vong vì Covid-19. Cả khu vực cũng bị phong tỏa.

Gia đình 4 người F0

Cuối tháng 7/2021, một số người trong nhà dì Ba xuất hiện triệu chứng Covid-19 như nóng, sốt, ho, mệt mỏi, mất vị giác. Trong một lần xét nghiệm ở khu phố, kết quả cho thấy 4 người trong nhà dương tính với virus, gồm dì Ba, cháu ngoại dì Ba (18 tuổi), em gái dì Ba – dì Tư (66 tuổi) và con gái dì Tư (44 tuổi).

Sau khi nhận được kết quả, cả gia đình vô cùng hoang mang. Bên y tế phường gọi xuống hỏi nhà dì có muốn vào bệnh viện cách ly không nhưng do tuổi tác cao, hơn nữa nhìn thấy cảnh một số người chết cô độc trong bệnh viện nên gia đình rất sợ xin tự cách ly ở nhà.

 “Sợ lắm. Ăn ngủ không được luôn. Đến nỗi ăn mà không biết miệng mình ăn gì luôn, hổng ngon lành gì hết á”, dì Ba chia sẻ.

Ngay khi biết tin dữ, con gái dì Ba là chị C.T.M.Loan (44 tuổi) ở quận Tân Bình liền liên lạc trấn an mọi người. Chị Loan chia sẻ chị vốn đang tu luyện Pháp Luân Công, một pháp môn tu luyện thượng thừa của Phật gia. Trước đây chị bị vong theo và mắc nhiều bệnh, nhưng từ khi gặp được Pháp môn này, hàng ngày đọc sách tu tâm theo nguyên lý Chân Thiện Nhẫn và tập 5 bài công pháp, chị đã hồi phục và “tìm được trạng thái của một người bình thường”.

Câu chuyện có thật về người phụ nữ bị vong theo tại Tp Hồ Chí Minh
Chị Loan đang luyện bài công Pháp số 5 của Pháp Luân Công. (Ảnh nhân vật cung cấp)

Từ đó, chị thường bảo mọi người trong nhà nghe Pháp, luyện công, niệm 9 chữ “Pháp Luân Đại Pháp Hảo, Chân Thiện Nhẫn Hảo” sẽ có ích cho cả tâm lẫn thân. Mọi người thỉnh thoảng cũng niệm nhưng không nhiều. Đến khi dịch bệnh ập tới, chị liền gửi thêm các bài chia sẻ về những người F0 ở Bắc Giang, quận 7… đã hết bệnh nhờ niệm chân ngôn, rồi động viên mọi người niệm thường xuyên, nhờ đó mọi người có tín tâm hơn.

Sau đó bên cạnh việc làm theo hướng dẫn của nhân viên y tế như vệ sinh, khử khuẩn, khi nào sốt thì uống thuốc hạ sốt, còn lại mọi người trong nhà đều tranh thủ niệm chân ngôn.

Chị Loan cho biết ba mẹ chị và dì Tư đều có bệnh nền, mẹ chị bị tiểu đường, huyết áp, bệnh tim; dì Tư cũng bị tim mạch, huyết áp, phong thấp; ba chị thì bị gút, tiểu đường, bệnh già… Thông thường như người khác bị nhiều bệnh vậy tình trạng sẽ ngày càng nặng thêm, nhưng ba mẹ chị nhờ niệm chân ngôn nên bệnh không trở nặng mà còn nhanh chóng khỏe lên. 

“Triệu chứng không nặng thêm mà còn giảm nhanh nữa. Chỉ từ 1 đến 3 ngày, ngày thứ nhất là nặng, ngày thứ 2 cũng còn mệt, ngày thứ 3 là thấy giảm, đến ngày thứ 4 trở đi là khỏe. Má chị hay ba chị, mấy người nặng cũng vậy”, chị Loan kể. Trong đó, cháu chị là phục hồi nhanh nhất, do sức đề kháng tốt hơn và ít bệnh.

“Niệm chân ngôn là yên tâm lắm, nhiệm màu lắm cô”

Nhớ lại những ngày vượt qua dịch bệnh, dì Ba chia sẻ: “Một hai ngày đầu nó cũng vật làm cho mình khó chịu dữ lắm, nằm hoài à. Rồi mình niệm thấy an tâm hơn, ráng ăn uống cho có sức, rồi bên dịch tễ bảo gì thì mình làm nấy, như vệ sinh, sát khuẩn, súc miệng, sốt thì uống thuốc hạ sốt. Niệm chân ngôn là yên tâm lắm, ngủ ngon lắm, mình cảm thấy có ơn trên che chở cho mình vậy. An tâm lắm cô”. 

“Trước thì cũng niệm mà ít thôi, sau này nghe nói bị đưa đi cách ly cũng sợ, cũng hoang mang, ngày đêm đều niệm, niệm nhiều lắm, lúc nào ngủ quên thì thôi chứ còn thức là niệm riết niệm hoài. Cứ Pháp Luân Đại Pháp Hảo, Chân Thiện Nhẫn Hảo mà đọc hoài thuộc trong óc vậy thôi. Chỉ nhớ câu đó thôi. Mình có niềm tin á cô, rồi mình cũng thấy mình khỏe, thấy an tâm”. 

Dì cũng cho biết chồng dì âm tính nhưng có triệu chứng nhẹ và bị nhiều bệnh khác ‘hành’, có hôm còn phải thở oxy. Vừa uống thuốc bệnh vừa niệm chân ngôn và nghe Pháp, nên giờ ông cũng khỏe ra, ít phải uống thuốc lại. Những lần xét nghiệm tại nhà sau đó và lần xét nghiệm tập thể ngày 17/8, kết quả cả gia đình đều âm tính với virus. Ai nấy đều vui mừng.

“Cả nhà đều niệm hết. Ngay cả ổng cũng niệm luôn. Thành ra giờ tai qua nạn khỏi, âm tính hết rồi cô. Cũng mừng, mừng lắm. Thấy cũng nhiệm màu lắm”.

Dì Ba và 2 người con gái (thời điểm trước khi xảy ra dịch bệnh). (Ảnh nhân vật cung cấp)

Tiếp xúc gần F0 nhưng 6 lần test đều âm tính

Một trường hợp may mắn âm tính trong nhà là chị C.T.M.H (41 tuổi), một người con khác của dì Ba. Thể trạng của chị khá yếu, trước đây từng bị bệnh lao phổi, giờ lại tiếp xúc gần với F0, tinh thần rất hoang mang, lo lắng. Cũng có lúc chị xuất hiện triệu chứng nhẹ như nóng sốt, nhức đầu, nhưng chị chia sẻ nhờ niệm chân ngôn nhiều và luyện công mà chị đã vượt qua. 

“Nhà mình test 4 lần mới phát hiện 4 người dương tính. Sau đó mọi người hoang mang lắm. Bệnh mà. Lúc đó chuẩn bị tâm lý một là đi cách ly, hai là ở nhà. Nhưng mà bà chị em nói bây giờ không cần sợ, chỉ cần ở nhà ăn uống, niệm Pháp, tập công là sẽ qua thôi. 

Nhưng mà em hỏi chị giờ người ta bệnh thì người ta cứ sợ thôi, nghĩ giờ chắc đi vô cách ly chỉ có chết chứ không có thuốc men gì uống hết. Bà chị em mới nói bây giờ cứ nghe lời Sư Phụ đi, cứ niệm đi. Thế là từ sáng đến tối, lúc nào rảnh mình cũng niệm, khi cảm thấy tin tưởng hơn mình niệm tiếp. Sau đó cảm thấy muốn cho nó hết hẳn thì mình tập công. Có 5 bài công Pháp của Sư Phụ, mình tập theo. Em nói chị nghe tập rất là hay luôn. Em bị tức ngực, em test 6 lần đều âm tính nhưng em bị tâm lý. Em hoang mang bây giờ gia đình có người bị rồi mình lo sợ không biết làm cách nào. 

Sau đó em mới niệm 9 chữ. Xong hơn 3h chiều em chạy lên lầu, em xin Sư Phụ che chở cho con, sau đó em tập công. Lúc đầu chưa đi lên là em ăn không có mùi vị gì, do tinh thần hoang mang. Sau khi tập có nửa tiếng thôi, em xuống ăn gấp đôi bình thường mà ăn rất là ngon luôn. Trong lòng cũng rất thoải mái không lo lắng gì nữa, sức khỏe từ từ cải thiện, da mặt hồng lên, tay chân không còn bị nhức nữa, đi test lại vẫn âm tính”.

“Đó là quá trình gia đình em trải qua. Gọi là cũng nhiệm màu lắm chị. Lúc trước em không tin lắm đâu nhưng mà bây giờ em mới thực sự tin”.  

Khi được hỏi vì sao chị tin rằng việc niệm chân ngôn khiến mọi người khỏe lên, chị Hiếu khẳng định: “Mình khỏe lên là nhờ niệm mới khỏe. Khi nào sốt quá thì uống 1 viên hạ sốt rồi niệm 9 chữ và cầu nguyện Sư Phụ che chở cho mình. Em thấy niệm hiệu quả lắm nha. Em niệm một hồi, từ cơ thể đang nóng mà nó chuyển sang hết luôn”. 

Chị cũng tâm sự: “Ngoài niệm chân ngôn, mình còn nghe Pháp, nghe Sư Phụ thuyết Pháp cũng nhẹ lòng lắm. Mình thấy Sư Phụ nói đúng lắm, nói về cuộc sống của mình, giảng về mình, giảng về người, giảng về đạo lý của nhà Phật, về cách sống của mình nữa”.

Được biết, nhà chị H là nhà dạng ống nhỏ, kín gió, chỉ có sân thượng trên tầng 3 là thoáng khí. Chị H cơ địa yếu lại tiếp xúc gần với nhiều bệnh nhân, nhưng chị vẫn không bị nhiễm bệnh. Đối với chị mà nói, đây thực sự là một kỳ tích.

Về phần chị Loan, ngày nào chị cũng hỏi thăm động viên mọi người. Ngoài khuyến khích cả nhà niệm chân ngôn, chị còn bảo ba mẹ ráng ăn uống, không ăn được thì uống sữa, uống nước yến, thỉnh thoảng đi lên sân thượng cho có nắng có gió, cần phải ăn ngủ được, vận động chân tay nữa. 

Chị cũng chia sẻ từ ngày gia đình niệm chân ngôn, nghe Pháp, thấy mọi người hiền hòa hơn. Em chị bảo sắp tới sẽ từ từ hướng dẫn cho ba má tập các bài công Pháp tại nhà.

Từ tình cảnh nhiễm bệnh, hoang mang lo lắng, giờ đây mọi người trong nhà sức khỏe đã ổn định và an tâm hơn, ai nấy đều vui mừng, vô cùng cảm ân Đại Pháp. Chị Loan cũng hy vọng thông qua câu chuyện của gia đình mình, có thể giúp những ai cùng cảnh ngộ biết thêm một phương pháp bổ sung để vượt qua trận dịch bệnh cam go này. Chị để lại số điện thoại ở đây cho những ai muốn tìm hiểu thêm. C.T.M.Loan: 0903.154.907.

Được biết, gia đình dì Ba không phải trường hợp duy nhất khỏi Covid-19 nhờ niệm 9 chữ chân ngôn của Pháp Luân Công. Trước đó, trên thế giới và Việt Nam cũng ghi nhận những trường hợp tương tự, như bà Osnot Gad (73 tuổi), một doanh nhân ở New York, Mỹ. Trường hợp của bà đã được đưa vào một báo cáo đăng trên trang web của Đại học Stanford. (Đường link)

Gần đây hơn là trường hợp chị H.T.T., một công nhân của Công ty CE Link ở Bắc Giang; anh Phạm Cao Nguyên, tài xế grab ở TP.HCM và các trường hợp khác đăng trên mạng xã hội.

Video một người chia sẻ vượt qua Covid-19 nhờ niệm chân ngôn

Thùy Linh

Theo Tinh Hoa

Xem thêm:

VIDEO - 9 CHỮ VÀNG THẬT SỰ THẦN KỲ

 

Các bài khác
Bài Xem Nhiều Nhất
BÍ ẨN
SỰ THẬT
CỬU TỰ CHÂN NGÔN
VIDEO
ẢNH ĐẸP